Tin tức

Quà Tết Doanh Nghiệp Chất lượng – Cao cấp vạn người mê (Quatetviet.com.vn)

Từ lâu, quà Tết đã trở thành nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Nắm bắt xu thế đó, nhiễu mẫu quà Tết doanh nghiệp giá rẻ ra đời giải quyết nỗi lo cho các đơn vị, công ty mỗi dịp Tết đến xuân về. Theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn quà Tết ấn tượng và phù hợp cho mình nhé.

Quà Tết doanh nghiệp là gì? Ý nghĩa của quà Tết doanh nghiệp

Quà Tết doanh nghiệp là món quà, phần thưởng nho nhỏ mà các công ty, đơn vị gửi đến khách hàng, đối tác, công nhân viên… mỗi dịp năm mới. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp còn biếu tặng nhiều phần quà đến các tổ chức, đơn vị thiện nguyện có liên quan để xây dựng tên tuổi và mở rộng quan hệ.

Hình thức tặng phẩm này mang ý nghĩa sâu sắc khẳng định mối quan hệ gắn kết giữa doanh nghiệp với nhân viên và đối tác. Về phía doanh nghiệp, thể hiện hành động quan tâm, chăm lo đến đời sống cán bộ công nhân viên công ty. 

Ý nghĩa của quà Tết doanh nghiệp
Ý nghĩa của quà Tết doanh nghiệp

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để doanh nghiệp gây dựng hình ảnh, tên tuổi đến gần hơn với khách hàng một cách tinh tế nhất. Quà Tết doanh nghiệp thay lời tri ân đến khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng doanh nghiệp.

Về phía người được nhận cảm thấy vui vẻ, phấn khởi, biết ơn đến và muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Với các đối tác khi nhận quà Tết doanh nghiệp giá rẻ hay đắt đều mang thông điệp tôn trọng, thiện chí hợp tác bền chặt. 

Quà Tết doanh nghiệp bao gồm mấy loại?

Quà Tết cho khách hàng

Đây là món quà mà doanh nghiệp gửi đến nhằm tri ân khách hàng dịp cuối năm. Đây cũng được xem là giải pháp hiệu quả gây ấn tượng trong mắt khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty so với đối thủ.

Nhờ đó, quà Tết cho khách hàng góp phần không nhỏ nâng cao mức độ tín nhiệm và quay lại trải nghiệm tại doanh nghiệp của bạn. Dựa trên mức độ thân thiết với từng nhóm khách hàng mà bạn có thể chọn phân khúc quà Tết doanh nghiệp giá rẻ hay cao cấp.

Quà Tết doanh nghiệp gồm những loại nào?
Quà Tết doanh nghiệp gồm những loại nào?

Quà Tết cho đối tác

Các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có nhà cung ứng hay đối tác phân phối quan trọng. Tặng quà Tết cho đối tác là cách doanh nghiệp của bạn thay lời cảm ơn, khẳng định mối quan hệ bền vững trong năm cũ, mở ra hy vọng phát triển rực rỡ trong năm mới. Mỗi nhóm đối tác khác nhau bạn sẽ cân nhắc quà Tết sao cho phù hợp với tài chính của doanh nghiệp mình.

Quà Tết cho cán bộ công nhân viên

Đồng hành cùng công ty suốt 1 năm dài, món quà Tết cho cán bộ nhân viên công ty như phần thưởng khích lệ tinh thần, chìa khoá gắn kết lãnh đạo công ty với cấp dưới của mình. Mẫu quà Tết bắt mắt cả hình thức lẫn nội dung bên trong sẽ là lời cảm ơn chân thành nhất mà doanh nghiệp ghi nhận sự cống hiến của toàn bộ tập thể nhân viên.

Quà Tết cho lãnh đạo cấp cao

Tất cả thành ý, sự tôn trọng, cảm ơn sau một năm gắn bó gói gọn trong món quà Tết bạn gửi đến người sếp thân yêu đã nâng đỡ mình. Nếu sếp của bạn là nam, bạn nên tìm hiểu gu sở thích để lựa những mẫu quà sang trọng. Với sếp nữ, những món quà tinh tế và tỉ mỉ sẽ ghi điểm trong mắt họ hơn là quà Tết quá mắc tiền.

Doanh nghiệp chọn quà Tết như thế nào?

Quà Tết doanh nghiệp giá rẻ bình dân hay hàng cao cấp thượng hạng đều cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản sau:

Tiêu chí lựa chọn quà Tết doanh nghiệp
Tiêu chí lựa chọn quà Tết doanh nghiệp
 • Phù hợp với từng nhóm đối tượng nhận quà theo giá trị tương ứng 
 • Chứa đựng thông điệp, ý nghĩa thay cho lời chúc may mắn, tài lộc, thịnh vượng đến người nhận
 • Tặng quà đúng thời điểm bằng cách đặt lịch trước, gửi quà một cách tế nhị thể hiện sự trân trọng và chuyên nghiệp với đối tác làm ăn lâu dài, bền chặt

Món quà Tết có ý nghĩa nằm ở giá trị tinh thần với hình thức và nội dung ấn tượng. Người nhận càng hài lòng với quà bạn tặng thì bạn đã thành công trong việc khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp mình rồi đó.

Xu hướng quà Tết doanh nghiệp 2023

Set quà Tết doanh nghiệp

Thực tế có vô số mẫu quà Tết doanh nghiệp giá rẻ đa dạng về mẫu mã và hình thức như: set quà tặng trà bánh, set quà tặng sức khỏe với các sản phẩm bổ dưỡng, set quà tặng sang trọng với đặc sản độc đáo… Bằng cách kết hợp các món quà hữu ích, có lợi cho sức khỏe, set quà tặng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, công ty gửi đến nhân viên, đối tác nhân dịp đón năm mới. 

Xu hướng quà Tết doanh nghiệp 2023
Xu hướng quà Tết doanh nghiệp 2023

Hộp quà Tết doanh nghiệp

Đây là hình thức quà Tết thông dụng và khá thịnh hành trong các công ty, doanh nghiệp lớn. Các sản phẩm hộp quà tặng phong phú về chủng loại cho bạn dễ dàng lựa chọn như hộp da, hộp gỗ, hộp đơn, hộp đôi,… Hộp quà tặng thường chứa các dòng rượu cao cấp tốt cho sức khỏe thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Giỏ quà Tết doanh nghiệp 

Xu hướng quà Tết chưa bao giờ lỗi thời mà doanh nghiệp có thể dùng tặng bất kỳ khách hàng, đối tác nào đó chính là giỏ quà Tết. Chỉ cần một giỏ quà kết hợp nhiều vật phẩm thiết thực sẽ giúp bạn khỏi phải đau đầu trong việc lựa chọn. Đây cũng được xem là giải pháp mang lại hiệu quả rõ rệt cho các doanh nghiệp hiện nay.

Quà Tết cho doanh nghiệp giá bao nhiêu?

Qùa Tết doanh nghiệp giá rẻ

Được làm từ những sản phẩm quen thuộc đặc trưng cho Tết cổ truyền, quà Tết doanh nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thông thường giá của chúng dao động từ 100.000 đến 500.000 đồng rất hợp lý phải không nào.

Quà Tết doanh nghiệp giá rẻ bao nhiêu tiền?
Quà Tết doanh nghiệp giá rẻ bao nhiêu tiền?

Thời kỳ bão giá, quà Tết doanh nghiệp giá rẻ phù hợp với tầng lớp bình dân và rất được yêu thích trên thị trường. Mỗi giỏ quà đều chứa đầy đủ các vật phẩm vừa đầy đặn vừa mang nhiều ý nghĩa. Với các công ty, doanh nghiệp, quà Tết giá rẻ như lời tri ân, động viên và mong muốn hợp tác trong tương lai cùng đội ngũ nhân viên đã gắn bó suốt thời gian qua. 

Quà Tết doanh nghiệp cao cấp

Bên cạnh mẫu quà Tết doanh nghiệp giá rẻ thì quà Tết cao cấp được lựa chọn nhiều không kém. Các mẫu quà Tết cao cấp chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất bởi hình thức bên ngoài lẫn giá trị vật phẩm bên trong.

Hầu hết quà Tết cao cấp dành cho công ty, doanh nghiệp sẽ có mức chi phí đắt đỏ hơn quà Tết bình dân. Theo đó, quà Tết doanh nghiệp cao cấp ít nhất phải từ 800.000 đồng trở lên.

Gía Quà Tết doanh nghiệp cao cấp bao nhiêu
Gía quà Tết doanh nghiệp cao cấp bao nhiêu?

Thông qua quà Tết cao cấp, doanh nghiệp, công ty của dễ dàng gửi đến khách hàng thân thiết hoặc đối tác quan trọng nguyện vọng tiếp tục đồng hành trong năm mới. Tùy quy mô công ty lớn nhỏ và tình hình kinh doanh 1 năm vừa qua mà bạn có thể cân nhắc ngân sách cho thích hợp. Đây cũng là cách giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng, khẳng định đẳng cấp và thương hiệu của mình. 

Tổng hợp 7 quà tặng Tết doanh nghiệp được yêu thích nhất

Quà Tết đặc sản vùng miền

Đây là loại quà Tết doanh nghiệp đang là xu hướng thịnh hành trên thị trường quà Tết. Mỗi set quà Tết đặc sản vùng miền đại diện cho những món ngon nổi bật của nơi đó với hương vị đặc trưng của ngày Tết tại Việt Nam.

Cá bò khô 

Trong bộ sưu tập quà Tết doanh nghiệp giá rẻ không thể thiếu đặc sản cá bò khô. Cá bò khô dày thịt, miếng to, vị thơm đặc trưng, tươi ngon tự nhiên trò chuyện, nhâm nhi với rượu hay bia ngày đầu năm mới thì hết ý. Chỉ với 150.000 đồng là bạn có thể sở hữu hộp cá bò khô trang trọng, lịch sự, giàu dinh dưỡng làm quà biếu quá lý tưởng ấy chứ.

Cá bò khô Bá Kiến được đóng gói bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng chế biến thành những món ăn đơn giản: khô cá bò nướng, gỏi cá bò,...
Qùa Tết cho doanh nghiệp cá bò khô Bá Kiến

Cá chỉ vàng 

Bên cạnh cá bò khô, cá chỉ vàng đóng hộp cùng là món quà biếu thiết thực mà bạn dành tặng đến nhân viên công ty của mình. Từ cá chỉ ngọt thơm, đậm đà trong từng thớ thịt làm nên những món ăn hấp dẫn ngày Tết để bạn đem ra mời khách hay đơn giản là ngồi lai rai cùng bạn bè, người thân.

Tôm khô 

Quà Tết doanh nghiệp giá rẻ dùng tôm khô làm quà biếu tặng ý nghĩa lắm nhé. Tôm khô là đặc sản biển Hạ Long cao cấp được phơi khô hoàn toàn tự nhiên, hương thơm nồng nàn đặc trưng vị biển. 

Qùa Tết cho doanh nghiệp tôm khô Bá Kiến
Qùa Tết cho doanh nghiệp tôm khô Bá Kiến

Hộp tôm khô nhỏ gọn thiết kế bắt mắt sẽ là món quà tặng Tết doanh nghiệp tuyệt vời. Tôm khô làm nguyên liệu trong nhiều món ăn hấp dẫn giúp thực đơn của gia đình thêm phần phong phú.

Cá kho Bá Kiến

Món ngon trứ danh cá kho Bá Kiến mang trong mình hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Trước kia, đặc sản này chỉ dành cho các vua chúa hoặc nhà giàu mới được thưởng thức.

Qùa Tết cho doanh nghiệp cá kho Tiến Vua
Qùa Tết cho doanh nghiệp cá kho Bá Kiến

Dùng cá kho làm quà biếu sếp, đối tác VIP, khách hàng quan trọng thể hiện tâm ý hợp tác lâu dài, gắn kết. Hơn nữa, miếng cá kho thiết kế nắp niêu kín tối ưu chinh phục dạ dày của bất cứ ai thưởng thức ngay từ lần đầu tiên. 

Chả rươi Tứ Kỳ

Thay thế những món qùa Tết doanh nghiệp giá rẻ thông thường như bánh kẹo, hoa quả tại sao bạn không thử biếu đặc sản chả rươi Tứ Kỳ. Miếng chả dày thịt khi chiên nóng toả ra hương thơm đặc trưng hiếm có. Lớp vỏ ngoài giòn giòn, nhân rươi bên trong mềm thơm lạ miệng dùng trong bữa cơm ngày Tết chắc chắn sẽ không làm người nhận quà thất vọng.

Qùa Tết cho doanh nghiệp đặc sản chả rươi Tứ Kỳ
Qùa Tết cho doanh nghiệp đặc sản chả rươi Tứ Kỳ

Mắm rươi

Tết năm nay, nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn gì làm quà Tết biếu khách hàng, đối tác thì mắm rươi chuẩn vị Tứ Kỳ Hải Dương đáng để bạn quan tâm đó. Làm từ loại rươi nước ngọt béo khỏe, nhiều bột, mắm rươi đặt trong mâm cơm ngày Tết là thức chấm trọn vị khiến người ăn mê mẩn.  

Ruốc tôm Hạ Long

Đặc sản ruốc tôm Hạ Long dự là món quà biếu Tết chất lượng mà doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua. Sợi ruốc dai dai, đậm vị, thơm nồng nàn chinh phục cả những người sành ăn nhất. Ruốc tôm đóng trong hộp dán nắp kín cẩn thận sang trọng, tiện lợi.

Tùy theo nhu cầu và đối tượng được nhận quà, bạn có thể chọn đặc sản theo sở thích hoặc set quà Tết doanh nghiệp giá rẻ kết hợp các vật phẩm một cách linh hoạt theo yêu cầu. 

Qùa Tết cho doanh nghiệp ruốc tôm Hạ Long
Qùa Tết cho doanh nghiệp ruốc tôm Hạ Long

Quà Tết sức khỏe

Sá sùng Quan Lạn

Đặc sản đắt tựa vàng ròng đến từ vùng biển Quảng Ninh nổi tiếng luôn được săn đón. Từ những con sá sùng tươi ngon mới bắt về qua quá trình chế biến đạt chuẩn co ra những mẻ sá sùng khô nguyên chất, bổ dưỡng. 

Sá sùng Quan Lạn dụng thay thế mì chính, bột ngọt trong bữa ăn hàng ngày tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt cho các món ăn. Đồng thời sá sùng còn là vị thuốc bồi bổ sức khỏe cho các quý ông, người già vô cùng tốt. Tết này, dùng sá sùng đem tặng khách hàng thân thiết và đối tác quan trọng thì hết ý phải không nào.

Nước mắm sá sùng

Với sự kỳ công để làm ra món chấm hảo hạng cũng như hương vị thơm ngon của nước mắm sá sùng chắc chắn là món quà Tết doanh nghiệp giá rẻ khiến người nhận tâm đắc và hài lòng. Nước mắm có màu vàng đỏ, dậy mùi thơm khi ăn có vị ngọt hậu, mằn mặn nơi đầu lưỡi, độ đạm cao đặc biệt có lợi cho sức khỏe. 

Qùa Tết cho doanh nghiệp nước mắm sá sùng
Qùa Tết cho doanh nghiệp nước mắm sá sùng

Hạt dinh dưỡng

Dạo gần đây, các loại hạt dinh dưỡng rất được ưa chuộng trên thị trường quà Tết. Với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời và hương vị các loại hạt đem lại, người nhận sẽ cảm thấy rõ giá trị và tấm lòng của người tặng. Đa phần các loại hạt đều là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài như óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt macca,… 

Quà Tết phong thủy

Linh vật phong thủy

Người Việt từ xưa xem các linh vật phong thủy là nét đẹp trong văn hóa  thể hiện sự cát tường, may mắn. Vào dịp đặc biệt như ngày Tết truyền thống, sử dụng linh vật phong thủy làm đồ biếu Tết doanh nghiệp trở thành món quà độc đáo giúp bạn bày tỏ lòng thành thay cho lời chúc ý nghĩa.

Tượng phong thủy

Gợi ý quà Tết doanh nghiệp giá rẻ tiếp theo cho bạn đó là tượng phong thủy. Những bức tượng đa dạng mẫu mã, kích cỡ và màu sắc tạo nên tâm điểm, gây được sự chú ý lớn với người nhận. Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn tượng phong thủy làm quà biếu Tết như tượng tỳ hưu, cá chép hóa rồng, cóc thiềm thừ,…

Qùa Tết cho doanh nghiệp tượng phong thủy
Qùa Tết cho doanh nghiệp tượng phong thủy

Tranh phong thủy

Những bức tranh phong thủy mạ vàng hay chế tác với các vật liệu sang trọng dùng làm quà Tết cho các đơn vị đối tác lớn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Giá thành các sản phẩm tranh phong thủy khá đắt đỏ nên bạn cân nhắc đối tượng để tránh lãng phí. Một vài gợi ý tranh phong thủy cho bạn có thể kể đến là  tranh rồng, tranh chữ thư pháp, tranh mã đáo thành công,…

Quà Tết nông sản hoa quả

Khí hậu nhiệt đới nên ở Việt Nam không khó để bạn có thể tìm thấy nhiều loại trái cây theo mùa. Chính vì vậy, quà Tết dành tặng doanh nghiệp từ nông sản hoa quả đóng trong giỏ hay lãng rất phổ biến. 

Vật phẩm trong các mẫu giỏ nông sản hoa quả đều là các loại trái cây, rau, củ tươi, đặc sản quê hương. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp mứt hoa quả sấy khô – những món ăn luôn xuất hiện vào dịp Tết trong giỏ. 

Qùa Tết cho doanh nghiệp nông sản hoa quả
Qùa Tết cho doanh nghiệp nông sản hoa quả

Lịch gỗ Tết 

Lịch gỗ Tết là đồ vật trang trí đẹp mắt và sang trọng trong văn phòng công ty, doanh nghiệp. Vậy nên dùng nó làm quà biếu gửi đến khách hàng, đối tác hay nhân viên treo trong nhà xem ngày tháng cực kỳ hữu ích. Không ít công ty, doanh nghiệp chọn lịch gỗ Tết làm quà tặng tri ân trong dịp năm mới nên bạn có thể tham khảo cho đơn vị mình nhé.

Rượu vang 

Được xem là đồ uống thượng hạng thể hiện đẳng cấp, rượu vang là món quà biếu mới lạ bên cạnh các mẫu quà Tết doanh nghiệp giá rẻ. Với khách hàng hay đối tác quan trọng thì tặng rượu vang hảo hạng là sự lựa chọn sáng giá tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát tài dịp đầu năm.

Trà và bộ ấm trà

Gợi ý cuối cùng là trà hay bộ ấm trà –  vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, văn phòng doanh nghiệp, công ty. Một gói trà ngon bà bộ ấm thiết kế logo của đơn vị mình gửi đến khách hàng, đối tác là cách hiệu quả thể hiện sự gắn kết thâm giao giữa đôi bên. Đồng thời quảng bá thương hiệu của công ty bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Qùa Tết cho doanh nghiệp trà và bộ ấm trà
Qùa Tết cho doanh nghiệp trà và bộ ấm trà

Mua quà Tết doanh nghiệp giá rẻ ở đâu uy tín?

Cận Tết, các công ty, doanh nghiệp sốt sắng chuẩn bị những món quà gửi đến những người đồng hành với mình suốt một năm dài vừa qua. Mách bạn địa chỉ mua quà Tết doanh nghiệp giá rẻ vạn người mê ngay giữa lòng Hà Nội đó chính là Quà Tết Việt.

Quà Tết Việt - địa chỉ quà Tết doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội
Quà Tết Việt – địa chỉ quà Tết doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Trực thuộc công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA, Quà Tết Việt chuyên phân phối các mẫu quà Tết phục vụ nhu cầu biếu tặng cho mọi đối tượng. Đến với Quà Tết Việt, bạn không khỏi ngạc nhiên trước sức sáng tạo, bắt kịp thị hiếu khách hàng bằng những sản phẩm đặc sản mang hơi thở hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần hấp dẫn.

Hơn nữa, từng sản phẩm trong giỏ quà Tết đều xuất phát từ các loại đặc sản nổi tiếng như cá kho Bá Kiến, sá sùng Quan Lạn, chả rươi Tứ Kỳ… Với mong muốn mang văn hoá ẩm thực Tết truyền thống đến gần với khách hàng, mọi sản phẩm từ Quà Tết Việt đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đánh giá kiểm định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Qùa Tết Việt – Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam – DASAVINA
 • Địa chỉ: Số 1, Đường Trung Yên 10B, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.66.82.3737 – 0962.08.3232 – 0915.08.5151.
 • Website: quatetviet.com.vn

Thời điểm cuối năm, các doanh nghiệp lại tất bật kiếm tìm mẫu quà độc đáo, ý nghĩa. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được quà Tết doanh nghiệp giá rẻ phù hợp hãy để Quà Tết Việt giúp bạn làm điều đó nhé. 

Source: https://quatetviet.com.vn/qua-tet-doanh-nghiep-gia-re/

Tin tức

Cá kho Bá Kiến – quà Tết đặc sản được “săn đón” nhiều nhất tại Quà Tết Việt – theo báo VOH
(VOH) – Trong mâm cỗ ngày Tết của người Việt, cá kho trở thành món ăn không thể thiếu, bởi món cá kho biểu tượng cho sự đoàn tụ, ấm no, thịnh vượng.

Những năm gần đây, quà Tết đặc sản trở thành xu hướng quà tặng Tết ý nghĩa. Quà Tết đặc sản khá phong phú, đa dạng, gồm nhiều sản phẩm độc lạ nhưng cá kho vẫn là quà Tết đặc sản được trông chờ và “săn đón” nhiều nhất mỗi dịp Tết đến xuân về. Tại Quà Tết Việt – địa chỉ cung cấp quà Tết uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, cá kho cũng là món quà tặng Tết “cháy hàng”, được người tiêu dùng lựa chọn đặt mua nhiều nhất.

Quà Tết đặc sản – quà Tết sức khỏe ý nghĩa

Khi các sản phẩm quà Tết trên thị trường dần trở nên bão hòa, quà Tết đặc sản vẫn luôn “hot”, chiếm được ưu thế lớn, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Bởi quà Tết đặc sản có thể đáp ứng các yêu cầu: quà tặng ý nghĩa, tốt cho sức khỏe và thiết thực với ngày Tết cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Trao tặng những món quà Tết đặc sản vừa thể hiện được tấm lòng của người tặng, vừa có thể giúp người nhận bồi bổ sức khỏe với những món đặc sản giàu dinh dưỡng, thơm ngon và đậm vị truyền thống.

Cá kho Bá Kiến - quà Tết đặc sản được “săn đón” nhiều nhất tại Quà Tết Việt 1
Quà Tết đặc sản – quà Tết được người tiêu dùng yêu thích nhất

Quà Tết đặc sản có nhiều ý nghĩa bởi vậy luôn được người tiêu dùng “săn lùng”. Chúng ta luôn tự hào vì Việt Nam là một đất nước có nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng. Đi đến bất cứ nơi đâu trên dải đất hình chữ S này ta cũng sẽ bất ngờ trước những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc, mang đậm hơi thở của người dân nơi đó. Mỗi vùng miền lại có những thức quà đặc sản riêng. Bởi thế, lựa chọn đặc sản làm quà tặng Tết cũng chính là cách để quảng bá những đặc sản nức tiếng, giới thiệu nền ẩm thực phong phú của dân tộc tới nhiều người hơn.

Cá kho Bá Kiến – quà Tết đặc sản được “săn đón” nhiều nhất tại Quà Tết Việt

Quà Tết Việt là địa chỉ mua quà Tết đặc sản được đông đảo khách hàng tin chọn với chất lượng sản phẩm đảm bảo và độc lạ. Quà Tết Việt là thương hiệu quà Tết của công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA). Với sứ mệnh giữ gìn và phát huy tinh hoa ẩm thực truyền thống của Việt Nam, Quà Tết Việt phục vụ quý khách hàng những sản phẩm quà Tết đặc sản truyền thống, đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Bên cạnh lưu giữ tinh hoa truyền thống, bản sắc riêng của ẩm thực dân tộc, các đặc sản quà Tết của Quà Tết Việt còn chú trọng tới hình thức sang trọng, mang đậm phong cách hiện đại.

Ngoài Sá sùng Quan Lạn, Ruốc tôm, Tôm khô, Chả rươi Tứ Kỳ, Chả mực Hạ Long… Cá kho Bá Kiến là sản phẩm quà tặng Tết đặc sản cao cấp, ý nghĩa được người tiêu dùng “săn đón” đặt mua nhiều nhất tại Quà Tết Việt.

Cá kho Bá Kiến - quà Tết đặc sản được “săn đón” nhiều nhất tại Quà Tết Việt 2
Cá kho Bá Kiến – sản phẩm quà Tết tại Quà Tết Việt được đông đảo người tiêu dùng đặt mua

Cá kho Bá Kiến là thương hiệu cá kho nổi tiếng của làng Vũ Đại. Cá kho chế biến theo bí quyết truyền thống, được người dân làng Vũ Đại giữ lửa nghề suốt bao đời, cần mẫn và tỉ mỉ. Vậy nên sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn giữ đúng hương vị ngon vượt trội, đậm vị đặc trưng. Cá kho Bá Kiến được kho từ cá trắm đen nuôi ốc có trọng lượng 5kg trở lên, thớ thịt dày, chắc, vị ngọt và thơm. Cá được kho kỳ công với sự hòa quện của hơn 10 gia vị đồng quê, kho bằng củi nhãn, cháy lâu, than đượm. Cá kho liên tục trong 16 tiếng, thành phẩm thịt cá rắn chắc, xương nhừ, hương thơm hòa quyện trở thành món ăn gây thương nhớ với bao người.

Trong mâm cỗ ngày Tết của người Việt, cá kho trở thành món ăn không thể thiếu, bởi món cá kho biểu tượng cho sự đoàn tụ, ấm no, thịnh vượng. Cá kho Bá Kiến tại Quà Tết Việt rất thích hợp làm quà biếu tặng dịp Tết không chỉ bởi sự sang trọng, bắt mắt về hình thức mà còn là món quà đặc sản ý nghĩa, rất tốt cho sức khỏe.

Đặc sản cá kho của Quà Tết Việt luôn đảm bảo về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được chứng nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liên tiếp do chính người tiêu dùng bình chọn.

Cá kho Bá Kiến - quà Tết đặc sản được “săn đón” nhiều nhất tại Quà Tết Việt 3
Cá kho Bá Kiến là món quà Tết đặc sản ý nghĩa, sang trọng về hình thức, thơm ngon về chất lượng

Cá kho Bá Kiến được bán tại Quà Tết Việt đa dạng chủng loại với phân khúc giá thành khác nhau, dễ dàng cho quý khách hàng lựa chọn. Khi mua cá kho tại Quà Tết Việt, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn hàng do chính công ty sản xuất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn nhanh 24/7 để giúp quý khách hàng lựa chọn được niêu cá phù hợp để làm quà biếu tặng.

Giữa vô cùng sơn hào hải vị, quà tặng phong phú tìm được quà Tết ý nghĩa, khác biệt không phải là điều dễ dàng. Cá kho Bá Kiến tại Quà Tết Việt không chỉ có hình thức sang trọng, bắt mắt mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, mang hương vị truyền thống của người Việt. Đây chắc chắn sẽ là món quà Tết độc lạ mang nhiều ý nghĩa, sang trọng, tinh tế và thiết thực.

QUÀ TẾT VIỆT – QUÀ GẮN KẾT, TẾT TRI ÂN

 • Địa chỉ: Số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: contact@quatetviet.com.vn
 • Website: https://quatetviet.com.vn
 • Điện thoại: 0962.08.3232 – 0915.08.5151 – 024.66.82.3737

Nguồn: voh.com.vn

Tin tức

Chỉ định: Hỗ trợ tuần hoàn, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim. Bảo vệ tế bào thần kinh não, tăng trí nhớ. Bồi dưỡng mô võng mạc mắt giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt khi sử dụng máy vi tính, xem tivi. Giải độc gan, làm đẹp da.

Tin tức

Sức khỏe tâm thần là một trong những lĩnh vực chứa đựng rất nhiều bí ẩn, liên quan đến xã hội hiện đại. Đặc biệt khi não bị trục trặc sẽ phát sinh ra nhiều điều phiền toái, thậm chí cả những căn bệnh nan y nguy hiểm, vượt quá tầm kiểm soát của con người. Liên quan đến nhóm bệnh này, tạp chí Listverse của Mỹ vừa cập nhật phát hiện mới đứng trên bình diện y khoa.

Tin tức

1. Phòng Kế hoạch Tổng hợp => Xin nhấn tại đây

2. Phòng Tổ chức Hành chính => Xin nhấn tại đây

3. Phòng Kế toán Tài chính => Xin nhấn tại đây

4. Phòng Điều dưỡng => Xin nhấn tại đây

5. Phòng Chỉ đạo tuyến => Xin nhấn tại đây

6. Khoa Dược => Xin nhấn tại đây

7. Khoa Khám bệnh => Xin nhấn tại đây

8. Khoa điều trị I => Xin nhấn tại đây

9. Khoa điều trị II => Xin nhấn tại đây

10. Khoa điều trị III => Xin nhấn tại đây

11. Khoa Thăm dò Chức năng – Xét nghiệm => Xin nhấn tại đây

12. Khoa Chống nhiễm khuẩn => Xin nhấn tại đây

Tin tức

Nhiều tác giả cho rằng trị liệu nhận thức là một biến thể hoặc con đẻ của sự thay đổi hành vi. Điều này phản ánh trong việc sử dụng rộng rãi danh xưng “trị liệu nhận thức-hành vi”. Tuy nhiên, điều này rõ ràng là không công bằng đối với sự phong phú khái niệm trong mô hình này. Ngoài ra, khuynh hướng này không nhận ra các đóng góp quan trọng của các trường phái lý thuyết khác trong sự phát triển trị liệu nhận thức.

Tin tức

Thang điểm hôn mê Glasgow (tiếng Anh: Glasgow Coma Scale) là một phương pháp đánh giá tình trạng ý thức của người bệnh một cách lượng hóa. Được thiết lập để lượng giá độ hôn mê của nạn nhân bị chấn thương đầu, hiện nay người ta còn dùng thang điểm Glasgow trong những trường hợp bệnh lý khác. Thang điểm này khá khách quan, đáng tin cậy, có giá trị tiên lượng và rất thuận tiện trong việc theo dõi diễn tiến của người bệnh.

Đáp ứng bằng mắt tốt nhất (E)

Đáp ứng bằng lời nói tốt nhất (V)

Đáp ứng vận động tốt nhất (M)

Thang điểm hôn mê Glasgow trong nhi khoa

Tin tức

Trong bảng này gồm 21 đề mục được đánh số từ 1 đến 21, ở mỗi đề mục có ghi một số câu phát biểu. Trong mỗi đề mục hãy chọn ra một câu mô tả gần giống nhất tình trạng mà bạn cảm thấy trong 1 tuần trở lại đây, kể cả hôm nay. Khoanh tròn vào con số trước câu phát biểu mà bạn đã chọn. Hãy đừng bỏ sót đề mục nào!